PHƯỜNG QUẢNG CÁT: SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Đăng lúc: 00:00:00 19/10/2023 (GMT+7)

Hòa chung với khí thế vui tươi sôi nổi của phụ nữ thành phố Thanh Hoá nói chung, phụ nữ phường Quảng Cát đã sôi nổi tổ chức các hoạt động đồng diễn Dân vũ thể thao, thi kéo co và giao lưu bóng chuyền hơi Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).

Về tham dự Hôi thi có đồng chí Đỗ Thị Bảy - TUV, Chủ tịch Hội LHPN thành phố; Đồng chí Lê Hữu Sơn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; Đồng chí Lê Thị Sen - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Đông chí Mai Văn Phương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ, cán bộ công chức, Bí thư các chi bộ, các tổ trưởng tổ dân phố, các chi hội Phụ nữ của 9 tổ dân phố và đông đảo người dân trên địa bàn toàn phường và các phường xã lân cận.

Lãnh đạo Hội LHPN thành phố và Lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng

Hơn 90 năm qua, tổ chức phụ nữ luôn hùng hậu ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam ngày càng có trí thức, có sức khỏe, ngày càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng.

Lãnh đạo Hội LHPN thành phố và Lãnh đạo phường tặng Cờ lưu niệm

Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em phụ nữ luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc được Bác Hồ kính yêu tặng 8 chữ vàng “ Anh hùng, bất khuất, trung hậu đảm đang”.

Đồng chí Chu Hồng Nguyệt - Chủ tịch Hội LHPN phường Khai mạc Hội thi

Thời gian qua Ban Chấp hành Hội LHPN phường đã xây dựng kế hoạch và triển khai đến các chi hội trong toàn phường những nội dung tuyên truyền và nhiều hoạt động phong phú nhằm tạo nên khí thế thi đua sôi nổi, khơi dậy niềm tự hào, tăng cường tinh thần đoàn kết thống nhất cao của phụ nữ.

Đặc biệt với tinh thần mỗi cơ sở Hội duy trì một hình thức văn hóa, văn nghệ, TDTT” và phong trào” mỗi phụ nữ hãy chọn cho mình một môn thể thao thích hợp để luyện tập hàng ngày”, 9/9 chi hội đã tổ chức luyện tập các bài Dân vũ thể thao khỏe, đẹp, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân tham gia, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tại buổi đồng diễn, thi kéo co và giao lưu bóng chuyền hơi cán bộ, hội viên phụ nữ   đã cống hiến cho khán giả những điệu múa đẹp, tự tin, uyển chuyển, thể hiện tinh thần đoàn kết, nét đẹp văn hóa trong thể thao nói chung và của người phụ nữ Việt Nam nói riêng.

8.jpg5.jpg4.jpg

Thông qua các hoạt động dân vũ, thể thao góp phần thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Người dân TP.Thanh Hóa, nói lời hay, làm việc tốt, hành động thân thiện” thực hiện tốt phương châm hành động của Hội là “Hậu phương vững vàng, chu toàn xã hội”.

Tin bài: BCH Hội LHPN phường