HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG CƠ QUAN UBND PHƯỜNG QUẢNG CÁT NĂM 2023

Đăng lúc: 09:30:00 07/03/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 06/03/2023, Cơ quan UBND phường Quảng Cát tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2023. Đồng chí Mai Văn Phương - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường và đồng chí Nguyễn Khắc Phước - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch HĐND - Chủ tịch công đoàn Cơ quan UBND phường Quảng Cát đồng chủ trì Hội nghị.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Hữu Sơn - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động cơ quan UBND phường.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2022, phát động phong trào thi đua năm 2023; Thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2023.

Đ/c: Nguyển Thị Lệ Quyên - Công chức Kế toán Thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ

Năm 2022, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, UBND phường, cán bộ, công chức, người lao động luôn đoàn kết, gương mẫu, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng như những nhiệm vụ đột xuất được giao, làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền trong chỉ đạo và tổ chức thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội,QP - AN
Tổng kết công tác Công đoàn và phong trào thi đua năm 2022 cho thấy, hoạt động Công đoàn trong năm đã bám sát Nghị quyết Đại hội Công đoàn. Ban Chấp hành công đoàn đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tham gia giám sát thực hiện tốt quy chế dân chủ, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích của cán bộ, công chức và người lao động cũng như tổ chức tốt các hoạt động Văn hóa TDTT, vận động đoàn viên đóng góp các quỹ nhân đạo, từ thiện, các phong trào đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, hiến máu nhân đạo.
Trong năm 2022 Công đoàn đã tổ chức cho đoàn viên công đoàn đi học tập kinh nghiệm tại TP Nha Trang; Tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân ngày 1/6, trao phần thưởng cho các cháu có thành tích tốt trong học tập. Phối hợp với Hội phụ nữ phường tổ chức tọa đàm nhân ngày 8/3 và ngày 20/10 cho đoàn viên nữ...
Bên cạnh đó, một số ý kiến kiến nghị cần tăng cường hơn nữa kỷ luật, kỷ cương hành chính, việc chấp hành thời gian giờ giấc làm việc, yêu cầu cán bộ, công chức, người lao động nâng cao hơn nữa trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số tại địa phương. Cần phải quan tâm chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan.
Nhân dịp Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 và 1983 năm ngày Khởi nghĩa Ha Bà Trưng. Đảng Ủy - HĐND - UBND - MTTQ có lãng hoa tươi thắm chúc mừng chị em phụ nữ Công đoàn Cơ quan.
Đ/c: Lê Hữu Sơn - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HDND tặng hoa chúc mừng
Các Đ/c trong BTV và Chủ tịch Công đoàn tặng hoa chúc mừng